Tin Tức

Hạ tầng phát triển, thị trường bất động sản Củ Chi sẽ “nóng” hơn?

12:33 - 02/10/2020
Là khu vưc vẫn còn nhiều quỹ đất sạch nhất ở TP.HCM, Củ Chi dần trở thành tâm điểm của các chủ đầu tư lớn trên thị trường hiện nay. Không chỉ thế, trong tương lai Củ Chi sẽ trở thành một khu đô thị xanh với các tiện ích như bệnh viện, trường học, công viên,…

Câu hỏi giá BĐS có giảm vì đại dịch COVID? Và xu hướng đầu tư mới của thị trường BĐS?

12:36 - 02/10/2020
Bất động sản sinh thái ven mặt nước, ven sông, ven hồ: Cuộc chơi của những nhà đầu tư có tầm và có tính xu thế của thị trường Sở hữu một căn nhà ven sông để tận hưởng không khí mát mẻ, tầm nhìn rộng, đẹp là xu hướng đang thịnh hành trong giới thượng lưu. Tuy nhiên, để tìm được một sản phẩm như ý không dễ ở các đô thị lớn.

Từ câu chuyện người Anh đến xu hướng tương lại gần của bất động sản Việt Nam và Thế Giới

12:39 - 02/10/2020
Người Anh sẵn sàng chi nhiều tiền cho bất động sản ven mặt nước Để mua được nhà đất ven mặt nước, người dân Anh phải trả thêm trung bình 46% so với bất động sản thông thường có diện tích tương đương. Trong bối cảnh cơn sốt mua nhà vẫn đang tăng nhiệt, đây được coi là một khoản phí đảm bảo mà người mua sẵn sàng chi để sở hữu ngôi nhà ưng ý. Theo báo cáo của công ty bất động sản Knight Frank, những ngôi nhà ven mặt nước ở Anh có sức hút vượt trội so với những bất động sản nghỉ dưỡng khác, với mức giá bán tăng trung bình 1,4% trong nửa đầu năm nay. Đặc biệt, nhà cạnh bến cảng tăng giá rất tốt, đạt mức tăng trưởng gần 10% ngay cả trong đại dịch Covid-19. Trong khi đó, giá bán những ngôi nhà tương đương về diện tích, tiện nghi ở trong đất liền chỉ tăng trung bình 0,2%.
0963643232